忍者ブログ

Smart Marketing

các mẫu card visit ép kim chất lượng

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

các mẫu card visit ép kim chất lượng

Hôm nay tôi giới thiệu với bạn đọc kỹ thuật ép kim trong lĩnh vực in ấn. Ép kim không phải là kỹ thuật in mà là một phương pháp ép kim loại mỏng lên bề mặt giấy. Đây là kỹ thuật xuất hiện khá lâu rồi, thời gian gần đây khách hàng in name card với phương pháp ép kim khá nhiều, mình có thể ép kim lên tên hoặc logo để khẳng định giá trị thương hiệu.
Kỹ thuật ép kim hay còn gọi là ép nhũ  dùng để tạo các sản phẩm như in bao thư, làm bìa luận văn, in card visit, in túi xách, in bao bì (đặc biệt là bao bì cafe)….
Thường thì cty In Nhanh Kprint chúng tôi sử dụng loại nhũ đắt tiền của Anh để khỏi bị lem, sử dụng loại của HQ hay TQ thì rất dễ bị lem. tìm hiểu thiết kế menu nhà hàng
Bảng mã màu để in card visit ép kim:
Khi quyết định chọn kỹ thuật ép kim, trước khi in có thể tham khảo bảng mã màu ép kim phù hợp. Đa số sử dụng màu vàng hoặc bạc, vì hai màu này có thể phối với nhiều màu nền background khác nhau. Nếu background sậm màu thì dùng màu bạc để làm sáng hơn, nếu background trung tính thì có thể ép kim màu vàng để nhấn mạnh.
Danh thiếp ép kim vàng sang trọng
Một số mẫu name card ép kim đẹp
Sau đây là một số sản phẩm in nhanh (kỹ thuật số) kết hợp với phương pháp ép kim.
Sử dụng màu đồng ánh kim ép trực tiếp trên nền giấy đen. Một sự kết hợp rất tuyệt vời. Bạn có thể cảm nhận thông qua mẫu danh thiếp bên dưới.
Sử dụng mẫu giấy có vân đặc biệt, loại vân giống như da simili. Điều này sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt cho phần ép kim.
Mẫu danh thiếp ép kim trên giấy giả da
Màu xanh lá cây là một màu ép kim rất hiếm được sử dụng. Khách hàng thường chọn màu vàng, màu bạc hoặc màu đồng để ép kim. Tuy nhiên tạo sự đột phá, mới lạ bằng nhiều loại màu ép kim mới lạ cũng là điều tốt.
Dòng danh thiếp ép kim với nhiều màu sắc kết hợp. Sử dụng các màu ép kim đơn chưa diễn tả được thiết kế card visit. Sao không thử ép kim kết hợp nhiều màu. Một hiệu ứng bất ngờ sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho name card này.
Công nghệ phủ viền, mạ cạnh name card đã tạo nhiều sản phẩm đặc biệt cho khách hàng của In Nhanh Kprint. Nếu nó kết hợp thêm phương pháp ép kim thì sẽ là cặp đôi tuyệt vời.
Danh thiếp phủ viền kết hợp cùng ép kim sang trọng
Bảng báo giá in card visit ép kim
Cuối cùng là bảng giá tham khảo in card visit ép kim. Lưu ý, giá phụ thuộc rất nhiều vào:
Loại giấy mỹ thuật.
Kích thước vùng ép kim.
Số khuôn ép, số màu ép kim.
Giá của mỗi màu kim cũng khác nhau.
Xem thêm bài viết: in brochure tại đây
PR

コメント

プロフィール

HN:
khanhduynguyen
性別:
非公開

P R